Top 6 game bắn súng tuổi thơ vẫn khuấy đảo thị trường game Việt

Bắn Súng là tựa đề game quá quen thuộc với những game thủ, đặc biệt là những anh em từ thế hệ 8 hay 9x. Cho đến nay, game bắn súng vẫn nằm trong lựa chọn hàng đầu của người chơi khi muốn chơi game xả stress. Vậy những tựa đề game bắn súng tuổi thơ nào vẫn làm khuynh đảo thị trường game điện tử hiện nay. Hãy cùng tham khảo bài viết của chúng tôi để biết được những tựa đề game bắn súng hay nhất.

Call of Dead

Call of Dead là tựa đề game bắn súng tuổi thơ đầu tiên được nhiều game thủ lựa chọn để tham gia giải trí. Khi tham gia vào Call of Dead, bạn sẽ phải đối mặt với những người ngoài hành tinh. Họ đã muốn xâm lược chính thành phố, nơi mà bạn đang sinh sống.

Call of Dead

Game Call of Dead được thiết kế với giao diện vô cùng đẹp mắt và sinh động. Với hệ thống vũ khí được trang bị cho người chơi hiện đại vô cùng và chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho anh em.

Đọc thêm: nhà cái uy tín nhất thế giới

Guns

Guns được biết đến là tựa đề game bắn súng vô cùng chuyên nghiệp. Đây là phiên bản game chơi bắn súng phổ biến trên Windows Phone và được nhiều game thủ tải về máy để chơi.

Guns

Khi tham gia vào Guns, bạn sẽ được lựa chọn nhiều loại súng hay vũ khí khác nhau trước khi bắt đầu bước vào cuộc chiến. Với hình ảnh được thiết kế đẹp mắt và hệ thống âm thanh sống động. Bạn như được hóa thân vào chính nhân vật trong cuộc chiến của mình. Với hệ thống vũ khí hiện đại cho bạn lựa chọn và chiến đấu lại đối thủ.

Pixel Gun 3D

Pixel Gun 3D là game bắn súng tuổi thơ được thiết kế với giao diện đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt. Pixel Gun 3D hỗ trợ tới 10 game thủ cùng chơi 1 lúc trong game.

Pixel Gun 3D

Khi chơi Pixel Gun 3D, các hiệu ứng của game vô cùng sinh động và được người chơi đánh giá cao. Cho nên nếu bạn 1 tín đồ yêu thích các thể loại game 3D thì Pixel Gun 3D chính là trò chơi mà anh em tuyệt đối không được bỏ qua.

Trigger Fist

Trigger Fist là game bắn súng tuổi thơ hay nhất thứ 4 mà chúng tôi muốn được giới thiệu ở bài viết này. Ngay từ khi bước vào cuộc chiến, bạn như được hòa mình vào đúng không gian của trận chiến vậy. Điều này có được là nhờ vào những thiết kế trong giao diện của Trigger Fist quá hấp dẫn.

Trigger Fist

Khi chơi Trigger Fist, bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến gồm có 4 thành viên. Cùng với đó là những chú dê sẽ chạy 1 cách ngẫu nhiên trên bản đồ. Người chơi sẽ có nhiệm vụ mang những chú dê này trên vai và dùng súng để tiến hành chiến đấu. Bạn sẽ trở thành người chiến thắng khi bạn giữ được dê lâu nhất trên vai mình.

Deus Ex

Deus Ex là game bắn súng tuổi thơ nói về câu chuyện của chàng thiện xạ có tên là Ben Saxon. Khi tham gia vào Deus Ex, bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ tìm ra loại thuốc kích thích sát khí. Điều này nhằm mục đích hủy âm mưu dùng thuốc sát khí để tiêu diệt loài người của đối phương.

Deus Ex

Để hoàn thành nhiệm vụ trong game, bạn cần điều khiển tay súng của mình thật linh hoạt để tiêu diệt đối thủ.

Alien Breed – Game bắn súng tuổi thơ hay nhất

Alien Breed là game bắn súng được thiết kế theo góc nhìn từ trên xuống phía dưới. Khi tham gia vào Alien Breed, bạn cần có nhiệm vụ đi hết con đường được hiển thị ra trước mắt.

Alien Breed – Game bắn súng tuổi thơ hay nhất

Trên con đường đi, bạn sẽ gặp nhiều chướng ngại vật hay vật cản ngáng đường. Game thủ có nhiệm vụ dùng súng của mình để tiêu diệt những vật cản này để đi hết được con người.

Khi chơi Alien Breed, bạn sẽ được trải qua 12 cấp chơi đặc biệt + 6 cấp chơi chính. Với mỗi cấp chơi sẽ mang tới cho bạn những cảm giác tuyệt vời và thú vị.

Với những danh sách chia sẻ về game bắn súng tuổi thơnhacaiuytinpro.com gợi ý ở bài viết trên. Bạn đã từng tham gia hay chưa tham gia vào tựa đề game bắn súng nào rồi. Ngay bây giờ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 tựa đề game bắn súng mà bạn yêu thích để giải trí. Chắc chắn game bắn súng sẽ mang lại cho bạn những màn trình đấu hấp dẫn và xả stress vô cùng tốt.