Tìm hiểu Tải Game Võ Đài Thú 2, 3, 4 Pc, Tải Game Bloody Roar 2: Đấu Trường Thú Cổ Điển

Bình luận Tải Game Võ Đài Thú 2, 3, 4 Pc, Tải Game Bloody Roar 2: Đấu Trường Thú Cổ Điển là ý tưởng trong bài viết hiện tại của blog Lãng Tử Kiếm. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Giới thiệu về game đầu trường thú 2

Đấu trường thú 2 còn được gọi là võ đài thú 2 có tên tiêng anh là Bloody Roar 2: Bringer of the New Age được sản xuất vào thập niên cuối 90 vào năm 1999. Đây là dòng game đối kháng được phát triển bởi Eighting và Raizing đã làm mưa làm gió trên thị trường game, rất nhiều game thủ đã gắn liền tuổi thơ với đấu trường thú.

Đang xem: Tải game võ đài thú 2

Cốt truyện

Các zoanthropes đã tham gia vào cuộc xung đột chống lại tập đoàn Tylon đã tìm được cuộc sống bình thường và yên bình của họ. Tuy nhiên, hòa bình không tồn tại lâu khi một mối đe dọa mới xuất hiện. Với sự mặc khải về sự tồn tại của zoanthropes đang được tạo ra và được biết đến đầy đủ với thế giới, căng thẳng và sự thù địch giữa con người và zoanthropes bắt đầu gia tăng ở mức đáng báo động và nguy hiểm. Cuộc xung đột sinh ra một tổ chức gọi là Mặt trận Giải phóng Zoanthrope, hay gọi tắt là ZLF, tổ chức tối cao quyền lực tối cao của zoanthrope, đe dọa cả con người và zoanthropes không phải là thành viên. Trong khi đó, Alan Gado, một nhân vật được biết đến để thúc đẩy sự hiểu biết giữa zoanthropes và con người, trở thành một kẻ chạy trốn vì một lý do không rõ ràng.

Cuối cùng, nó được tiết lộ rằng Shenlong, “thủ lĩnh” của ZLF, thực sự là một con rối dưới sự kiểm soát của Hajime Busuzima, người giả dạng là cánh tay phải của nhóm. Mặc dù anh ta đã chạy trốn, nhưng phiến quân có thể khuất phục Shenlong và giải tán ZLF. Sau đó, phiến quân được giao nhiệm vụ bởi Gado, người trở thành kẻ chạy trốn chỉ để trốn tránh sự chú ý, liên kết với nhau và tạo ra một phong trào với mục đích đạt được hòa bình và hòa giải giữa zoanthropes và con người.

Nhân vật

Bakuryu: Một sát thủ ninja trước đây được Tylon Corporation sử dụng làm vũ khí, anh ta được Yugo Ogami tìm thấy trong các sự kiện của trò chơi đầu tiên và được nhận làm em trai của anh ta, được đặt tên là Kenji.Uriko Nonomura: Một cô mèo nửa người nửa thú. Cô đã bị Tylon Corporation bắt cóc trong trò chơi đầu tiên. Mặc dù cô được mẹ của mình, Mitsuko giải thoát, nhưng thí nghiệm được thực hiện trên cô đã tạo ra một tác dụng phụ làm suy yếu, ngăn cô biến thành một con mèo hoàn toàn.Stun: Một loài côn trùng zoanthrope. Là một người tên là Steven Goldberg, anh ta được tuyển dụng làm nhà khoa học của Tylon Corporation cùng với Hajime Busuzima, nhưng đã bỏ việc khi biết rằng các thí nghiệm của anh ta đã sử dụng các đối tượng zoanthrope sống. Sau đó, Busuzima đã bắt và biến anh ta thành một “zoanthrope nhân tạo”.Shina: Một cô nàng báo zoanthrope. Cô là con gái nuôi của Alan Gado và theo bước chân anh trở thành lính đánh thuê.Jenny Burtory: Một bat zoanthrope và một freelancer.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Đặt Password Cho Folder Bằng Folder Protector

Hajime Busuzima: Một con tắc kè hoa zoanthrope. Ông là một nhà khoa học bị hấp dẫn bởi sức mạnh của zoanthropes.Shenlong: Một con hổ zoanthrope. Anh ta là một bản sao của Long được Tylon Corporation sử dụng làm vũ khí.Yugo Ogami: Một con sói zoanthrope.Alice Tsukagami: Một con thỏ zoanthrope.Alan Gado: Một con sư tử zoanthrope.Long: Một con hổ zoanthrope.

Cấu hình cần thiết để chơi game

Cấu hình tối thiếu

HĐH: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10Chip: Intel Core i3-4340 / AMD FX-6300RAM: 2 GB RAMỔ cứng: còn trống ít nhất 30 GB

Cấu hình khuyến nghị

HĐH: 64-bit Windows 10Chip: AMD Ryzen 5-1600 / Intel Core i5-7600KRAM: 6 GB RAMCard đồ họa: Nvidia GTX 1060 6GB hoặc cao hơnỔ cứng: còn trống ít nhất 30 GBDirectX: Version 11

Link download tải game

Cách chơi đấu trường thú 2

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chơi đấu trường thú 2 bá đạo nhất theo cách mình từng chơi bao nhiêu năm kinh nghiệm.

Xem thêm: Brand Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Brand, Cách Chơi Brand

Setup mức độ cơ bản

Bước 1: Vào mục option, chọn mục difficulty ở mức độ 1

Bước 2: Chọn mục attack level ở mức 8

Bước 3: Thoát ra và vào chơi lại bình thường

Bạn chọn nhân vật nào cũng được hết á miễn là bạn thích là được. Các bước trên là mức đọ chọn mức cơ bản cho các bạn mới học chơi

Hướng dẫn 18 cú đấm mất hình

Công thức: vuốt (xuống lui) biến => đá => tiến tới => xuống xuống đấm

Các bạn xem video dưới đây để hiểu rõ hơn cách chơi:

Cảm ơn các bạn đã đọc bài au3d.vn. Chúc các bạn tải game thành công và chơi game vui vẻ.