Sự thật về Download Tải Game Terraria Journey’S End V1, Download Tải Game Terraria

Sự thật về Download Tải Game Terraria Journey’S End V1, Download Tải Game Terraria là chủ đề trong content hiện tại của chúng tôi. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

*

Tên: Terraria Journey’s End v1.4.0.5 Online Multiplayer

*
*

Thể loại: Game, Online + co-op + multiplayer, Phiêu Lưu, Sinh tồn

*

Lượt xem: 35.092

*

Số Part: 1
Kích thước RAM: 2GBSố người chơi: Nhiều người chơiNgôn ngữ: Tiếng AnhHệ điều hành: WindowsChơi bằng: Bàn phím / Chuột

Giới thiệu game Terraria Journey’s End v1.4.0.5 Online Multiplayer

Trong game Terraria, bạn sẽ hóa thành một anh hùng với nhiệm vụ là đánh bại kẻ thù hung ác trong cuộc hành trình chu du khắp thế giới. Bạn có thể làm rất nhiều việc thú vị trong thế giới game Terraria từ việc đào bới, chiến đấu đến khám phá, xây dựng.

Đang xem: Tải game terraria journey’s end v1

Theo tiết lộ mới nhất từ tạp chí uy tín PCGamer, doanh số của tựa game phiêu lưu, hành động, màn hình ngang Terraria đã vượt qua cột mốc 20 triệu bản. Điều đáng nói hơn, trong 18 tháng qua (kể từ bàn cập nhật 1.3), tựa game này đã bán được 8,5 triệu bản (chiếm 41,46% tổng doanh thu).

Được biết, Terraria là một Trò chơi độc lập dạng phiêu lưu và sinh tồn do Re-Logic tạo ra. Trò chơi lần đầu tiên được phát hành trên PC vào ngày 16 tháng 5 năm 2011 và phát triển trên nhiều hệ máy khác.

Xem thêm: Cách Chơi Minh Giáo Ỷ Thiên 3D, Chơi Ỷ Thiên 3D Nên Chọn Môn Phái Nào Đây Ta

Trong game Terraria, bạn sẽ hóa thành một anh hùng với nhiệm vụ là đánh bại kẻ thù hung ác trong cuộc hành trình chu du khắp thế giới. Bạn có thể làm rất nhiều việc thú vị trong thế giới game Terraria từ việc đào bới, chiến đấu đến khám phá, xây dựng.

Game Terraria cũng giống với Minecraft, trong cốt truyện gameplay có sự kết hợp giữa các thể loại nhập vai, phiêu lưu, khám phá, sinh tồn, sandbox. Điều này cho phép người chơi có thể làm bất cứ điều gì họ muốn bằng trí tưởng tượng và các dụng cụ. Nhân vật của người chơi sẽ có một số đồ dùng để có thể khai thác hoặc chế tạo đồ dùng giúp bảo vệ, tấn công, hay hỗ trợ nhân vật.

Xem thêm: Những Phần Mềm Dàn Trang Tốt Nhất, Học Thiết Kế Dàn Trang Với Indesign Làm Được Gì

Thu thập gỗ, đá, chì và các tài nguyên khác để tạo ra bất cứ thứ gì bạn cần để biến thế giới thành của riêng của bạn và bảo vệ nó. Xây dựng nhà ở, pháo đài và lâu đài và thậm chí cho phép người khác chuyển đến ở. Bạn thậm chí có thể bán hàng hóa mà bạn sản xuất ra để giúp cho nhiệm vụ của bạn, nhưng hãy nhớ, Terraria sẽ đưa ra rất nhiều thách thức và trở ngại với bạn hơn là bạn có thể tưởng tượng.

Hướng dẫn cài đặt Terraria Journey’s End v1.4.0.5

1) Download game và giải nén2) Chạy file “Terraria.exe” để chơi game3) Nếu không vào được game thì vào thư mục _Redist rồi cài hết tất cả các file ở trong đó

Hướng dẫn chơi Online

1) Download Crack fix online và giải nén2) Copy tất cả các file trong folder Crack fix bỏ vào thư mục đã cài game3) Đăng nhập Steam và Add game vào Library4) Play game

Video hướng dẫn cài đặt game

MINIMUM:Requires a 64-bit processor and operating systemOS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Processor: 2.0 GhzMemory: 2.5 GB RAMGraphics: 128mb Video Memory, capable of Shader Model 2.0+DirectX: Version 9.0cNetwork: Broadband Internet connectionStorage: 200 MB available spaceRECOMMENDED:Requires a 64-bit processor and operating systemOS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Processor: Dual Core 3.0 GhzMemory: 4 GB RAMGraphics: 256mb Video Memory, capable of Shader Model 2.0+DirectX: Version 9.0cNetwork: Broadband Internet connectionStorage: 200 MB available space

Read also x