Nhận xét Cách Tải Game Yugioh Về Điện Thoại Dễ Dàng Và Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Tải Yu

Bình luận Cách Tải Game Yugioh Về Điện Thoại Dễ Dàng Và Đơn Giản Nhất, Hướng Dẫn Tải Yu là chủ đề trong bài viết hiện tại của chúng tôi. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

Chắc hẳn bạn không xa lạ gì với tựa game Yigioh phỏng theo bộ truyện vua trò chơi nổi tiếng. Mời theo dõi bài hướng dẫn download game Yugioh và cài đặt trên máy tính ngay sau đây.

Chắc hẳn bạn không xa lạ gì với tựa game Yigioh phỏng theo bộ truyện vua trò chơi nổi tiếng. Mời theo dõi bài hướng dẫn download game Yugioh và cài đặt trên máy tính ngay sau đây.

Đang xem: Cách tải game yugioh

Giới thiệu về Game Yugioh

Tựa game Yu-Gi-Oh! Duel Links thuộc thể loại đối kháng, phỏng theo nội dung của bộ truyện tranh cùng tên, (bản dịch tại Việt Nam được mang tên vua trò chơi). Game Yu-Gi-Oh! được phát hành bởi Konami (nhà phát hành game nổi tiếng Nhật Bản). Trong game, mỗi người chơi sẽ được cấp một số điểm bằng nhau, nhiệm vụ của người chơi trong game là sử dụng các lá (card) trong bộ bài của mình để chiến đấu với đối phương, mỗi lần ra bài, 2 quân bài sẽ được so sánh, ra quân yếu hơn sẽ bị trừ bớt một số điểm gốc nhất định theo quy định của nhà phát hành đưa ra. Trừ hết điểm bị tính thua cuộc.

*

Hình ảnh giới thiệu về game Yu-Gi-Oh!

Mỗi quân bài có một sức mạnh và khả năng tiềm ẩn khác nhau, một game thủ giỏi phải biết khi nào cần ra quân bài nào. Việc này phụ thuộc khá nhiều vào kinh nghiệm và hiểu biết về những là bài. Tuy Game chưa được cung cấp chính thức tại Việt Nam đồng nghĩa với việc không được hỗ trợ tiếng Việt, nhưng cộng đồng game thủ Việt vẫn có nhiều cách khác nhau để thưởng thức tựa game kinh điển này trên cả điện thoại và máy tính. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn download game Yugioh và cài đặt trên máy tính.

*

Hình ảnh game Yu-Gi-Oh được chơi trên điện thoại di động

Những điều cần biết về bản cập nhật mới trước khi xem phần hướng dẫn download game Yugioh

Trước khi thưởng thức game mọi người cần biết những thay đổi trong bản cập nhật mới như sau:

Điểm gốc của mỗi người chơi khi bắt đầu giảm từ 8000 xuống còn 4000Số lượng quân bài sử dụng tối đa cho phép khi bắt đầu là 4 câyChỉ có thể triệu hồi tối đa 3 quái vật và 3 thẻ bài hỗ trợXuất hiện thanh thể lực nhằm hạn chế người chơi lạm dụng gây ảnh hưởng đến sức khỏeCó 2 chế độ chơi: AI ( chơi với máy ) PvP: chơi đối kháng trực tiếp với người chơi khác.

Hướng dẫn download game Yugioh và cài đặt trên máy tính

Do nhà phát triển chỉ hỗ trợ game chạy trên nền tảng Android nên để chơi game Yugioh trên máy tính chúng ta cần đến các công cụ sau:

Phần mềm giả lập Android chạy trên nền windowsFile cài đặt của game Yugioh

Sau đây mời xem phần hướng dẫn download game Yugioh và cài đặt trên máy tính

Tải phần mềm giả lập Android và cài đặt trên máy tính.

Xem thêm: tải game raft

Hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ chạy Android trên máy tính như: Bluestacks, Droid 4X, Ko Player … Bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn cài đặt phần mềm giả lập Android Bluestacks cho máy tính sau đây : Hướng dẫn chạy ứng dụng Android trên PC bằng phần mềm Bluestacks

Bước 1 : Truy cập vào trang appvn > Click đăng nhập

*

Trước khi download game Yugioh, trang app yêu cầu người dùng đăng nhập vào tài khoản của mình

Bước 2 : Click tải về để download Game Yugioh file APK

*

Hướng dẫn download game Yugioh : tải về file apk để cài đặt trên Bluestacks

Bước 3 : Hướng dẫn download game Yugioh và cài đặt: Click chuột trái 2 lần vào file DuelLinks_1.8.0.apk để mở file và cài đặt

*

Hướng dẫn download game Yugioh: quá trình cài đặt sau khi tải về hoàn tất.

Bước 4 : Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

*

Hướng dẫn download game Yugioh: chờ đợi trong giây lát để Bluestack cài đặt file APK đã tải về

Bước 5 : Truy cập vào Bluestacks và thưởng thức game.

*

Mở Bluestacks để thưởng thức game sau khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Xem thêm: Mass Seo Content: Phần Mềm Spin Tiếng Việt Tự Động, Phần Mềm Spin Tiếng Việt

Như vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn download game Yugioh và cài đặt trên máy tính đơn giản nhất. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ nhé.

Read also x