Update cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc chất lượng nhất

Cập nhật cách truy cập vào trang chủ Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trọng trách của người chơi là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và cách nhập khẩu code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính do đó cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng giống như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều thu hút gì đang chờ đợi? Tất cả đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính bởi vậy trọng trách của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể sử dụng sẽ bao gồm cao nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần được cân đề cập, xếp đặt vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng giống như các ưu bất lợi của thẻ bài để có nguy cơ chiến đấu và vượt qua những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thách thức không phải đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

nhiều thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính bởi vậy người chơi cần sưu tập chúng thông tới giai đoạn chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của những thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo đồ vật tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể dùng điểm đá Gợi ý nhận được thông đến quy trình tiến độ chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

lúc tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ cần được sử dụng tới đá thăng bậc để gia tăng cấp bậc của thẻ bài. Khi cải thiện cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng rất lớn chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao không giống nhau từ 1 tới 5 sao và người chơi có nguy cơ tiến hành nâng cấp để tăng cường số sao lên tối đa là 9.

tuy nhiên mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các kĩ năng khác lạ và người chơi có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ các khả năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài ví như người chơi đã sở hữu hoặc ko dùng đến có khả năng được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết cũng như đá thăng bậc.

các loại Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính cơ bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác lạ bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ sử dụng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Bên cạnh đó Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc lựa chọn những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng sẽ có thể kích hoạt các thuộc tính ưu thế giúp cho cải thiện sức mạnh cho toàn đội.

bên cạnh đó mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính bản thân mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp đỡ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các khả năng khác nhau và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách tốt nhất.

trang bị tăng cường lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món vật dụng là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món đồ vật còn lại có thể nâng cấp bằng cách ghép 3 món vật dụng giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc vật dụng.

Với đá quý người chơi sẽ cần phải dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ mang lại cho nhân vật những chỉ số đặc biệt vô cùng mạnh mẽ.

các chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ cơ chế chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và cơ chế chơi phụ bản.

chính sách chơi cốt truyện được phân ra thành phổ biến chương khác nhau dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu thế tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt đến các màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả lúc đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm rộng rãi chế độ chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chế độ này người chơi sẽ cần phải vượt qua vô số thử thách đặc biệt không giống nhau. Tuy nhiên phần thưởng trong khoảng những phụ bản sẽ cực kỳ thu hút và cực kì cần thiết cho giai đoạn chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có thể liên lạc là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần phải đánh bại những người chơi khác để tranh giành thiết bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng thu hút.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Nơi mà người chơi để từ đa dạng server có nguy cơ cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những đặc điểm khác

Bên cạnh những đặc điểm vượt bậc trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có khả năng nhận được những trách nhiệm ưu thế và rất cần phải cử những thẻ bài nhân vật phù hợp để có nguy cơ chiến đấu và dứt. Phần thưởng cho các trách nhiệm Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng hấp dẫn.

Đảo trời là một đặc điểm cũng thú vị ko kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Ngoài ra Đơn vị đây cũng sẽ liên tục xuất hiện thảo khấu tương tự như những con boss hùng mạnh, thử thách kỹ năng cũng tương tự sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây cấn và lôi cuốn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi những nhân vật tấn công cực kỳ mạnh mẽ, sống động biểu hiện được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được thiết kế với các tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được ngoài mặt cực kì đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu đạt được sức mạnh cũng như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thu hút và thu hút với các nhân vật bước ra trong khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện lôi cuốn cùng các trận chiến yên cầu kỹ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Vững chắc sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ hoàn hảo. Ví như bạn ưng ý thể model game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.