Đánh giá trọn bộ Font chữ đẹp bắt mắt nhất trên thị trường

Hiện nay nhu cầu được sử dụng font chữ đẹp đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm kiếm cho các thiết kế của mình. Hiểu và nắm bắt được nhu cầu này, hôm nay Yaytext sẽ chia sẻ tới các bạn đọc trọn bộ Font chữ đẹp bắt mắt nhất trên thị trường hiện nay. Cùng đón xem nhé!

font-chu-dep

Wildera font

Wildera font là kí tự đặc biệt viết tay được tạo nên bởi nhà thiết kế và hoạ sĩ nổi tiếng người Newyork Lauren Lee. Lauren đã sáng tạo kiểu chữ này dựa trên kế hoạch thư pháp của bản thân mình trên mạng xã hội Ins.

Cô ấy giải thích: “Tôi muốn kiểu chữ của chính bản thân mình trở nên nữ tính phù hợp với nội dung mang tính ngọt ngào hoặc châm biếm”. Font chữ này sẽ cho phép bạn tạo ra thế giới của bản thân, bao gồm cả kiểu thường và kiểu in hoa.

Selima

Được thiết kế quý phái cọ vẽ từ Jroh Creative, một công ty thiết kế sáng tạo tầm cỡ có trụ sở tại Indonesia. Selima có đường cơ sở khá độc nhất, các ký tự được sắp xếp không quá thẳng hàng tạo nên nét độc đáo riêng của font chữ này nhưng vẫn bảo đảm được tính dễ đọc cho người dùng.

Yunus Font

Font Yunus được thiết kế riêng bởi graphic designer Faraz Ahmad. Kiểu chữ Yunus này được kiến tạo nên từ nhiều thành phần, khiến nó phù hợp với mọi sự sang trọng của những bản kế hoạch sáng tạo.

Cavorting

Được sáng tạo bởi Missy Meyer, kiểu chữ viết tay ‘goofy’ Cavorting này rất có thể được dùng cho cả những dự án cá nhân và dịch vụ thương mại.

Reis Font

Font chữ  viết tay Reis được tạo ra bởi Marcelo Reis Melo. Là một font chữ tuyệt vời cho poster, logo và hơn thế nữa, Reis free cho ý định cá nhân và thương mại dịch vụ, và dĩ nhiên, sự đóng góp này của người sáng tác, luôn đáng được trân trọng.

Bellaboo Font

Bellaboo của Marcelo Reis Melo rất có thể chính là những gì bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay. Là một thiết kế táo bạo, Bellaboo sinh ra cho việc tạo ra các tiêu đề ưa nhìn, poster bắt mắt, …

California Sans Font

California Sans là một font chữ viết tay thuần tuý, được tạo ra bởi designer gốc Mexico Noe Araujo. Thiết kế này bao gồm bộ đầy đủ các chữ cái viết hoa và thường, chữ số và vô số ký tự đặc biệt.

Ruffle Beauty Font

Nếu bạn đang tìm một font chữ viết tay tinh nghịch, giải pháp lần này chính là Ruffle Beauty của Anis Iday. Rất thích hợp cho các thiết kế poster, Ruffle Beauty không tính tiền cho cả ý tưởng cá nhân và thương mại dịch vu.

The Skinny Font

Đến nay, font viết tay này là thiết kế thịnh hành nhất trên mạng của nghệ sĩ được biết đến với tên notfon1234. Bản update sau cùng của thiết kế đã được gọt giũa lại khoảng cách và nét chữ, và hiện tại font chữ này toàn bộ không tính phí cho tham vọng thương mại dịch vụ.