Chia sẻ Smilegate – Download Game Gogorun

Chia sẻ Smilegate – Download Game Gogorun là chủ đề trong bài viết bây giờ của blog Lãng Tử Kiếm. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé.

Trong trò chơi này nền tảng 2D đơn giản, bạn có nhiệm vụ đạt được điểm số đầu tiên cao nhất, Đội nào vượt qua khoảng cách lớn nhất. Trong trò chơi bạn chơi như Gog và cố gắng là nhảy qua chướng ngại vật khác nhau. Một cái gì đó như gogo giả.phiên bản 1.0

GOGO RUN là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Creative Physix, thuộc danh mục Thông thường. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây au3d.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt GOGO RUN trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Đang xem: Smilegate

*

GOGO RUN trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của GOGO RUN cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Cách Chơi Domino Chữ Cái Và Số Bibo, Domino Chữ Cái Và Số

Chú ý: Các bạn có thể tải về GOGO RUN apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại au3d.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt GOGO RUN bằng Bluestacks

Tập tin APK của GOGO RUN sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt GOGO RUN sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của GOGO RUN trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng GOGO RUN trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Viktor Mùa 11: Cách Chơi Viktor Mùa 6, Viktor Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Read also x